Góp Tay
Ta Xây Nhà Chúa
Our Goal: $39,100,000
Current: $37,076,773
Thông tin được cập nhật hằng tuần
“Phúc thay kẻ được Ngài tuyển chọn, và cho ở tại khuôn viên đền Ngài. Ân huệ nhà Chúa, chúng con tận hưởng;lộc thánh đền Ngài, lại được đầy no.”
Tv 65:5
Giáo xứ xin tri ân quý Ông Bà Anh Chị Em đã hy sinh thời giờ, tài chánh và tài năng, và luôn nhiệt thành ủng hộ dư án lớn lao hướng tới tương lai Ngôi Thánh Đường của chúng ta. Mong rằng quý Ông Bà Anh Chị Em sẽ luôn đánh giá cao về giá trị của dự án này.

Cũng xin tha thiết mời gọi quý Ông Bà Anh Chị Em hãy tiếp tục cầu nguyện và suy nghĩ về món quà của lòng hy sinh và quảng đại, hầu biến ước mơ về một Ngôi Thánh Đường trong tương lai của chúng ta trở thành hiện thực.

THƯ CHA CHÁNH XỨ
Trước hết, tôi xin cám ơn quý Ông Bà Anh Chị Em đã cho tôi cơ hội để được cùng với mọi người hướng về tương lai của Cộng Đoàn Công Giáo chúng ta. Được phục vụ Ông Bà Anh Chị Em trong suốt những năm tháng qua, luôn là một đặc ân và là niềm vui cho bản thân tôi. Tôi cũng xin tạ ơn Thiên Chúa về muôn vàn ơn lành Ngài đã thương ban, và thật vinh hạnh khi được chung phần vào một tương lai tươi sáng mà Ngài đã chuẩn bị cho tất cả chúng ta.
“Của cải làm ra, con hãy dùng mà tôn vinh Thiên Chúa, và hãy dâng lên Người phần hoa lợi đầu mùa của con. Nhờ thế, kho chứa của con sẽ đầy ắp lúa thơm và bồn ép sẽ tràn trề rượu mới.”
Cn 3:9-10